TikTok Amplify là từ khoá khá xa lạ với một số đối tượng, đặc biệt là những người vừa mới dùng TikTok. Vậy TikTok Amplify là gì? Lợi ý khi sử dụng TikTok Amplify như thế nào? Cách bật TikTok Amplify ra sao? Ngay dưới đây trangdichvu.com sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về TikTok Amplify. Cùng xem nhé!

tiktok amplify

Mọi thông tin chi tiết về TikTok Amplìy có thể bạn chưa biết

TikTok Amplify là gì?

TikTok Amplify được xem là một dịch vụ quảng cáo trên TikTok. Khi bạn cài đặt TikTok Amplify thì các video của bạn sẽ được giới thiệu trên TikTok, trên các trang MXH khác hoặc trong các chiến dịch tiếp thị. Từ đó tăng khả năng tiếp cận đến người dùng và thu về lượt view khủng.

Bên cạnh đó khi kích hoạt tính năng thành công, các video ở chế độ công khai sẽ tự động đưa vào TikTok Amplify. Còn các video hiện có sẽ bị xoá khi bạn tắt tính TikTok Amplify.

Cách đổi xu thành tiền trên TikTok đơn giản ai cũng làm được

Ưu điểm vượt trội của TikTok Amplify

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của TikTok Amplify:

  • TikTok là một ứng dụng giải trí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, qua TikTok Amplify, bạn có thể tiếp cận được đông đảo người dùng. Bên cạnh đó còn có thể thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo và nhà tiếp thị tiềm năng đến với kênh của bạn.
  • Bạn có thể quảng bá công việc và tên tuổi bằng những video độc đáo, sáng tạo trên các nền tảng mà khán giả tiềm năng có thể xem được.
  • Bạn hoàn toàn có thể được các thương hiệu sử dụng video TikTok để quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ nếu nội dung video của bạn có hiển thị các thương hiệu nhất định.

Cách hack tim trên TikTok miễn phí chưa ai chỉ bạn

Hướng dẫn cách bật TikTok Amplify đơn giản

Để kích hoạt tính năng quảng cáo Tiktok Amplify trên điện thoại, bạn thực hiện theo:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết điện thoại và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Nhấn vào mục hồ sơ. Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch, sau đó chọn cài đặt và quyền riêng tư.
  • Bước 3: Kéo xuống chọn vào mục Tiktok Amplify và bật tính năng này. Sau khi bật thành công, tính năng này sẽ được kích hoạt trong hồ sơ của bạn trên TikTok.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ có ở một số TK đủ lượt view, tương tác đạt đủ theo quy định của TikTok.

Có nên tham gia TikTok Amplify không?

Chương trình TikTok Amplify được triển khai miễn phí nhằm giúp người dùng quảng bá kênh TikTok của mình. Chính vì vậy, nếu bạn đủ điều kiện bật tính năng TikTok Amplify thì có thể cân nhắc để trải nghiệm. Đây cũng là cơ hội lớn để bạn nâng cao độ nổi tiếng trên nền tảng TikTok.

Như vậy, với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được TikTok Amplify là gì? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.