Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sim ITelecom không vào được mạng như: sim bị hỏng, sim chưa kích hoạt hoặc do mạng yếu,… Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây để có hướng khắc phục sớm nhất, nhanh chóng truy cập mạng để phục vụ nhu cầu học tập và giải trí nhé!

Tin tức liên quan

sim ITelecom không vào được mạng

Nguyên nhân sim ITelecom không vào được mạng là gì?

Vì sao sim ITelecom không vào được mạng?

1. Kiểm tra điện thoại đã được bật dữ liệu di động hay chưa?

Bạn kiểm tra thiết bị của mình đã được bật dữ liệu di động 3G/4G hay chưa. Khi bật dữ liệu mạng thành công sẽ thấy có biểu tượng 3G, biểu tượng 4G bên cạnh cột sóng và khi đó bạn có thể truy cập được mạng.

2. Sim không vào được mạng do Chưa kích hoạt

Chưa kích hoạt sim cũng là lý do khiến Sim không vào được mạng. Lúc này bạn chỉ cần kích hoạt sim bằng cách nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động kích hoạt.

Bạn bật dữ liệu mạng di động và bắt đầu trải nghiệm internet.

» Bạn đã biết: Cách kích hoạt sim ITelecom nhanh nhất

3. Đã bật mạng nhưng không truy cập thành công

Có 2 trường hợp xảy ra:

  • Bật dữ liệu không thành công: Đã bật dữ liệu nhưng không có biểu tượng 3G, 4G hiện lên. Trong trường hợp này bạn nên tắt nguồn khởi động lại máy để cập nhật lại dữ liệu
  • Bật thành công nhưng không truy cập được: Bạn kiểm tra gói cước 3G, 4G mình đã đăng ký còn dung lượng hay không. Để kiểm tra bạn soạn theo cú pháp: TRACUU <Tên-gói-cước> gửi 8968 (miễn phí).

4. Kiểm tra các địa chỉ truy cập

Trong trường hợp đã bật dự liệu di động thành công và còn data nhưng vẫn không truy cập được thì bạn cần kiểm tra lại địa chỉ truy cập của mình có thuộc danh sách bị chặn hay không. Nếu bị chặn thì bạn truy cập vào địa chỉ khác để tiếp tục sử dụng.

» Xem ngay: Các gói cước Combo của ITelecom đang triển khai năm 2020

5. Sim không vào được mạng do Sim bị lỗi

Sim bị trầy xước, hỏng, gãy hoặc không thấy xuất hiện cột sóng thì bạn nên mang sim đến các cửa hàng ITelecom để được hỗ trợ kiểm tra sim hoặc đổi sim nếu cần thiết….

Ngoài ra cũng có cách khắc phục nhanh hơn khi Sim không vào được mạng chính là liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng ITelecom để được kiểm tra tình trạng của sim và có hướng khắc phục nhanh chóng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G cho VinaPhone khuyến mãi data không giới hạn

Trên đây là thông tin chi tiết về cách khắc phục lỗi sim ITelecom không vào được mạng, chúc bạn khắc phục thành công và nhanh chóng truy cập vào mạng.