Xem video kiếm tiền trên TikTok là thông tin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy quảng cáo kiếm tiền từ việc xem video trên TikTok khi đang sử dụng Facebook hoặc các nền tảng xã hội khác. Liệu rằng thông tin này có thật không? Làm sao để đăng ký xem video kiếm tiền trên TikTok?

Để chứng minh việc xem video trên TikTok nhận được mức lương cao đã có nhiều video đăng tải câu chuyện của các mẹ bỉm hoặc hình ảnh bảng lương được trả cho các cộng tác viên,… Điều này khiến rất nhiều người tin tưởng và hứng thú? Vậy thì điều này có đúng không hay là một trong những chiêu thức lừa đảo mới. Cùng Trangdichvu.com tìm lời giải ngay trong bài viết này bạn nhé!

Cú pháp đăng ký mạng 4G Vina là gì?

Chi tiết về gói cước BIG120 của Vina

xem video kiem tien tiktok co that khong

Giải đáp: Xem video TikTok kiếm tiền có thật không

Xem video trên TikTok nhận được tiền có thật không?

Trangdichvu.com xin thông tin đến quý khách hàng đó là việc xem video TikTok được trả tiền không phải là dịch vụ từ nhà phát hành Tiktok mà là dịch vụ từ các tổ chức cá nhân. Do vậy, không có bất kỳ ràng buộc gì với nhà phát hành vậy nên nếu gặp các tình trạng lừa đảo bạn cũng sẽ không thể yêu cầu tiktok xử lý.

Việc xem video TikTok kiếm tiền hiện nay đã có rất nhiều người nhận được tiền. Và việc này thực hiện thông qua việc cài đặt app của tổ chức sau đó thực hiện các nhiệm vụ xem video, follow tài khoản,… Mỗi ngày tùy vào tài khoản thường hoặc vip mà bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ với các giá tiền khác nhau.

Với các tài khoản thông thường bạn chỉ nhận được 1 – 2 nhiệm vụ mỗi ngày và số tiền thực hiện nhiệm vụ khá thấp. Để được hưởng mức trả tiền cao hơn thì bạn cần phải nạp tiền vào và nâng cấp tài khoản của mình. Tuy nhiên, sẽ không có gì đảm bảo tài khoản của bạn sẽ bị khóa về sau. Chính vì vậy việc xem video kiếm tiền trên TikTok tùy vào tổ chức bạn lựa chọn mà có thể là dịch vụ thật cũng có thể là lừa đảo.

xem video kiem tien tiktok co that khong

Quảng cáo xem video TikTok kiếm hàng trăm nghìn mỗi ngày

Làm sao để rút tiền khi xem video TikTok?

Các tổ chức sẽ cài đặt số tiền tối thiểu được rút trên app theo từng cấp bậc tài khoản. Tối thiểu thưởng là 100.000đ. Sau khi đạt mức đó bạn có thể thực hiện chuyển khoản về ngân hàng của mình.

» Xem chi tiết: Cách xóa sản phẩm trên TikTok cực dễ

Rủi ro khi tham gia xem video kiếm tiền trên TikTok

Như đã thông tin trên đây là dịch vụ của các tổ chức, cá nhân chứ không phải từ phía TikTok vậy nên rủi ro khi tham gia là rất cao. Đây cũng có thể là mồi nhử để người dùng thực hiện nạp tiền nâng cấp các tài khoản sau đó các đối tượng sẽ khóa app và trục lợi số tiền này.

Vậy nên khi tham gia kiếm tiền bằng cách xem video bạn nên lựa chọn các công ty uy tín và biết rõ về công ty đó. Không nên tin vào những lời quảng cáo chưa được xác minh mà dẫn đến tình trạng bị lừa?

» Giải đáp: 1 triệu kim cương trên TikTok được bao nhiêu tiền?

Trên đây là thông tin giải đáp về thắc mắc xem video kiếm tiền trên Tiktik có thật không? Hy vọng với thông tin này bạn sẽ có những cảnh giác xung quanh những lời quảng cáo này để không gặp phải tình trạng lừa đảo trá hình!