Một trong những ứng dụng kiếm tiền nhận được rất đông đảo sự quan tâm của người dùng hiện nay đó chính là App Lucky walk có lừa đảo không. Vậy App Lucky Walk là gì? Kiếm tiền từ ứng dụng Lucky walk như thế nào? Cách rút tiền ứng dụng Lucky walk ra sao? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy dành vài phút cùng trangdichvu.com tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé!

App Lucky walk la gi

Thông tin về App Lucky walk

1. App Lucky walk là gì?

App Lucky walk được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ đếm số bước đi của người dùng. Theo đó, từ số bước đi người dùng sẽ tích lũy xu và có thể sử dụng số xu này để đổi thành tiền. Bên cạnh việc đi bộ tích xu thì ứng dụng còn đưa ra các nhiệm vụ tích xu như: điểm danh hàng ngày, chạy bộ, giới thiệu ứng dụng cho bạn bè,…

Cũng chính vì tính năng này mà App Lucky Walk luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Liệu rằng đây có phải là thật không hay chỉ là chiêu trò lừa đảo.

Apple Pay có hỗ trợ được ở Việt Nam hay không?

2. App Lucky walk có lừa đảo không?

Về nhận định ứng dụng Lucky walk có lừa đảo không thì hiện nay vẫn chưa có 1 câu trả lời nào chính xác. Hiện nay, số lượng người dùng app này rất nhiều lên đến hàng triệu tài khoản. Và bởi vì thông qua tính năng rút tiền thì 1 số người đã rút được tiền từ ứng dụng. Tuy nhiên cũng có 1 số lại không thể rút được tiền hoặc chờ thời gian duyệt quá lâu. Nên cũng không thể nhận định đây là lừa đảo.

Theo 1 số người dùng thì việc App Lucky walk có tính năng đi bộ nhận tiền cũng là 1 cách động viên. Hỗ trợ nâng cao tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó cũng tồn tại những ý kiến trái chiều rằng đây là một chiêu trò lừa đảo câu dẫn người dùng tải app.

Chính vì vậy trước khi tải ứng dụng đi bộ kiếm tiền này về điện thoại bạn nên xem xét thật kỹ nhé. Vì có thể sau 1 thời gian hoạt động bạn sẽ bị lộ thông tin cá nhân thông qua tình năng cập nhật vị trí mỗi khi đi bộ hoặc thực hiện nhiệm vụ,…

3. Cách kiếm tiền trên App Lucky walk 

Có rất nhiều cách giúp bạn tích lũy xu đổi thành tiền trên ứng dụng. Cụ thể đó là:

  • Điểm danh hàng ngày, đi bộ làm nhiệm vụ hàng ngày: Số tiền thưởng tùy vào số quãng đường bạn đi bộ.
  • Xem video quảng cáo: Nhận được 20.000 xu tương ứng với 9.216 VNĐ
  • Mời bạn bè tham gia app: Mời 1 – 2 bạn nhận 46.000 VNĐ, mời 3-5 bạn nhận 57.000 VNĐ, mời 6 – 10 bạn nhận 69.000 VNĐ.

4. Cách rút tiền từ App Lucky walk

Các bước rút tiền từ App Lucky walk như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào App Lucky Walk
  • Bước 2: Chọn vào để kiểm tra số dư trong tài khoản của mình
  • Bước 3: Bạn chọn số tiền muốn rút về (chú ý số tiền này không vượt quá số dư trong ví) => Chọn hình thức rút tiền.
App Lucky walk la gi

Các bước rút tiền từ App Lucky walk

  • Bước 4: Tại mục Kênh, bạn bấm chọn Momo hoặc rút về tài khoản ngân hàng đã được liên kết.
  • Bước 5: Nhập thông tin ví và chờ hệ thống xử lý yêu cầu rút tiền của bạn.

Các bước rút tiền rất đơn giản đã có rất nhiều người rút thành công. Nhưng cũng có nhiều ý kiến thông tin rằng việc rút tiền này rất khó khăn vì phải chờ duyệt rất lâu và có thể không được duyệt.

SPayLater có hủy được không

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về ứng dụng Lucky Walk có uy tín không. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới với những app kiếm tiền hiện nay!