Chụp màn hình cuộn trên Samsung A50 sẽ giúp bạn lưu trữ các thông tin dài khi đọc báo hay tài liệu. Với cách này bạn sẽ chụp được nhiều thông tin chỉ với 1 lần duy nhất, thay vì phải chụp nhiều lần như trước đây. Vậy cách chụp màn hình cuộn trên Samsung A50 như thế nào? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach chup man hinh cuon tren samsung a50

Cách chụp màn hình cuộn trên Samsung A50

Cách chụp màn hình cuộn trên Samsung A50

Chụp màn hình cuộn trên Samsung A50 sẽ giúp bạn chụp toàn bộ các trang web đang theo dõi, trang báo dài hoặc một màn hình nhiều thông tin phía dưới mà không cần phải ghép lại nhiều ảnh hay lưu nhiều file. Để chụp cuộn bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở thông tin cần chụp màn hình cuộn trên Samsung A50, sau đó nhấn và giữ phím nguồn + giảm âm lượng 2 – 3 giây để chụp ảnh màn hình.
  • Bước 2: Khi chụp xong, sẽ hiển thị menu Screenshot Control phía trên màn hình. Tiếp theo, nhấn vào mục Screenshot Captured và nhấn chọn Cuộn ảnh màn hình.

 chup man hinh cuon tren samsung a50 nhanh

  • Bước 3: Khi muốn kết thúc chụp màn hình cuộn, bạn chỉ cần chạm vào màn hình là xong.

Ảnh chụp màn hình cuộn Samsung A50 sẽ được lưu trong thư viện ảnh, bạn có thể xem lại thông tin bất kỳ lúc nào mình muốn hoặc chia sẻ qua Zalo, Messenger… cho bạn bè.

 chup man hinh cuon tren samsung a50

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chụp màn hình cuộn trên điện thoại Samsung A50, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng lưu lại những thông tin mình muốn một cách nhanh nhất.