Cách lấy lại mật khẩu Zalo người khác để đăng nhập và kiểm tra các mối quan hệ của vợ, chồng hoặc người yêu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Vậy có thể lấy mật khẩu Zalo để đăng nhập xem các cuộc trò chuyện này được không? Thực hiện như thế nào?

Để đăng nhập Zalo của người khác thì bạn cần phải có mật khẩu đăng nhập, OTP hoặc thực hiện quét mã QR mới có thể truy cập được. Khi đăng nhập thành công thì bạn có thể dễ dàng xem được các nội dung chuyện trò, bài đăng trên Zalo đó 1 cách chi tiết. Cùng Trangdichvu.com xem ngay những cách giúp bạn có thể lấy mật khẩu Zalo của người khác ngay nhé!

cach lay mat khau zalo cua nguoi khac

Làm sao lấy được mật khẩu Zalo của người khác?

1. Lấy mật khẩu Zalo của người khác để làm gì?

Mặc dù biết rằng việc tự ý đăng nhập, lấy mật khẩu Zalo của người khác là không đúng nhưng trong các mối quan hệ hiện nay rất nhiều người dùng tò mò và muốn lấy thông tin mật khẩu này.

 • Lấy mật khẩu Zalo của vợ/chồng/ người yêu để có thể tìm hiểu về các mối quan hệ của người mình đang quan tâm.
 • Các bậc cha mẹ muốn kiểm tra tài khoản Zalo của con để kiểm tra các mối quan hệ, có những mối quan hệ nào không tốt hay có đang tham gia vào các group tiêu cực nào không.
 • Đôi khi việc lấy mật khẩu Zalo là để hỗ trợ cho các trường hợp khẩn cấp như bị đe dọa, mất tích,…

Zalo có tính năng bảo mật rất cao chính vì vậy việc lấy mật khẩu Zalo của người khác là rất khó. Bạn không thể sử dụng các phần mềm hay thủ thuật hack mà phải thực hiện việc tìm mật khẩu và đăng nhập theo những cách chính thống của Zalo. Dưới đây là 1 vài gợi ý hữu ích bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra tài khoản ZaloPay còn lại bao nhiêu

2. Hướng dẫn lấy mật khẩu Zalo của người khác

Trên thực tế vẫn có nhiều cách giúp bạn có thể nhanh chóng lấy mật khẩu và đăng nhập tài khoản Zalo của vợ/chồng… Bạn có thể thử với những cách có tỉ lệ thành công cao được Trangdichvu.com hỗ trợ ngay dưới đây.

2.1. Kiểm tra với những dãy số quan trọng 

Mật khẩu luôn được người dùng đặt với những dãy số quan trọng như dãy số ngày sinh, ngày kỉ niệm yêu nhau, ngày cưới hoặc sinh nhật con… Nếu vợ/chồng/ người yêu của bạn thường sử dụng các dãy số này để đặt cho tài khoản khác thì bạn cũng có thể thử.

2.2. Lấy mật khẩu Zalo của người khác trên máy tính

Nếu người đó thường sử dụng Zalo trên máy tính thì bạn cũng có thể thông qua máy tính để lấy mật khẩu Zalo dễ dàng. Khi sử dụng máy tính thì người dùng thường sử dụng trình lưu mật khẩu của Google. Bạn có thể thông qua cách này để lấy mật khẩu.

 • Bước 1: Sử dụng máy tính của người đó và truy cập vào link quản lý mật khẩu https://passwords.google.com/.
 • Bước 2: Tất cả mật khẩu của các tài khoản sẽ được lưu ở ở đây, bạn kéo xuống và chọn vào Zalo.
cach lay mat khau zalo cua nguoi khac

Lấy mật khẩu zalo của người khác trên máy tính

 • Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng biểu tượng mắt => Lúc này mật khẩu sẽ được hiển thị chi tiết.
cach lay mat khau zalo cua nguoi khac

Nhấn vào biểu tượng mắt đế xem chi tiết mật khẩu

2.3. Lấy mật khẩu Zalo của người khác trên điện thoại

Việc lấy mật khẩu Zalo trên điện thoại cũng tương tự như máy tính cùng thông qua tài khoản Google. Bạn thực hiện các bước như sau trên điện thoại iPhone và cả Android:

 • Bước 1: Bạn cần mượn điện thoại của người đó và mở Google trên điện thoại => Chọn vào biểu tượng Avatar => Chọn Cài đặt.
cach lay mat khau zalo cua nguoi khac tren dien thoai

Lấy mật khẩu Zalo trên điện thoại

 • Bước 2: Lúc này bạn chọn tiếp vào Trình quản lý mật khẩu => Thông tin mật khẩu các ứng dụng lưu trên Google sẽ được hiển thị, bạn tìm (có thể gõ Zalo trên thanh tìm kiếm để nhanh hơn) và chọn vào Zalo.
cach lay mat khau zalo cua nguoi khac

Chọn vào Zalo

 • Bước 3: Bạn chọn vào biểu tượng mắt hệ thống sẽ hiển thị mật khẩu chi tiết.
cach lay mat khau zalo cua nguoi khac

Xem thông tin chi tiết mật khẩu Zalo

*** Lưu ý: 2 cách lấy mật khẩu Zalo của người khác trên máy tính và điện thoại chỉ có thể thực hiện được khi bạn dùng tài khoản Google của người đó. Vậy nên tốt nhất hãy mượn máy tính hoặc điện thoại và thực hiện tra cứu trực tiếp nhé!

Đây là 3 cách giúp bạn có thể lấy trực tiếp mật khẩu Zalo của người khác. Trong trường hợp không lấy được mật khẩu thì bạn có thể thử chọn cách đăng nhập tài khoản Zalo của người khác mà không cần mật khẩu.

3. Cách đăng nhập Zalo của người khác không cần mật khẩu

Đăng nhập Zalo của người khác không cần mật khẩu là cách sử dụng tính năng đăng nhập không dùng mật khẩu hoặc mã QR. Với 2 cách này thì bạn đều cần phải mượn điện thoại có chứa tài khoản Zalo / số điện thoại của người đó thì mới có thể thực hiện được.

3.1. Sử dụng mã OTP

 • Bước 1: Bạn mở vào Zalo và nhập số điện thoại tài khoản của người muốn đăng nhập.
 • Bước 2: Bạn chọn vào tính năng Đăng nhập không dùng mật khẩu.
cach dang nhap zalo cua nguoi khac

Đăng nhập Zalo của người khác không cần mật khẩu

 • Bước 3: Lúc này Zalo sẽ gửi đến điện thoại của chủ tài khoản Zalo một tin nhắn xác nhận đăng nhập => Bấm vào tin nhắn => Chọn Xác nhận đăng nhập.

Như vậy là bạn đã có thể đăng nhập thành công vào tài khoản Zalo của người khác rồi. Bạn nên chú ý xóa tin nhắn thông báo đăng nhập để tránh bị phát hiện nhé.

3.2. Quét QR để đăng nhập Zalo của người khác

Quét QR là cách giúp bạn đăng nhập rất nhanh. Bạn chỉ cần vài giây là thực hiện đăng nhập thành công.

 • Bước 1: Mở Zalo trên máy tính và chọn đăng nhập bằng mã QR
 • Bước 2: Dùng điện thoại của người đó và mở vào Zalo => Chọn vào biểu tượng mã QR bên góc phải màn hình.
 • Bước 3: Hướng camera về mã QR trên màn hình máy tính để thiết bị quét QR.
cach dang nhap zalo cua nguoi khac

Quét QR đăng nhập Zalo của người khác

 • Bước 4: Nhấn đăng nhập trên điện thoại là thành công.

4. Một số thắc mắc khi đăng nhập Zalo của người khác?

Khi thực hiện việc đăng nhập hoặc lấy mật khẩu Zalo của người khác bạn nên lưu ý 1 số thông tin sau:

4.1. Đăng nhập Zalo của người khác có phạm pháp không?

Trên thực tế việc đăng nhập Zalo/ lấy tài khoản của người khác là hành động sai bởi vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ vợ/chồng thì đối phương thường lựa chọn bỏ qua. Nếu bạn cố tình đăng nhập vào Zalo của người khác thực hiện các hành vi lừa đảo thì có thể bị kiện, bị khởi tố theo quy định pháp luật.

Chọn cách kiểm soát tài khoản Zalo của người khác không phải là cách hay vì vậy bạn hãy cân nhắc khi thực hiện tránh phá vỡ các mối quan hệ của mình.

4.2. Tại sao đăng nhập thành công những không xem được tin nhắn Zalo cũ

Khi bạn thực hiện đăng nhập Zalo trên 1 thiết bị mới thì hệ thống sẽ chỉ hiển thị các tin nhắn từ thời điểm đăng nhập. Muốn xem các tin nhắn cũ thì bạn cần phải thực hiện ĐỒNG BỘ tin nhắn điện thoại với máy tính. Cách thức đồng bộ như sau:

 • Bước 1: Mở vào Zalo bạn đã đăng nhập thành công trên máy tính => Tại mục Tin nhắn bạn sẽ thấy hiển thị thông báo đồng bộ, hãy click vào đó. (Nếu không thấy thông báo hãy chọn vào Cài đặt => Đồng bộ tin nhắn)
cach lay mat khau zalo cua nguoi khac

Chọn vào thông báo Đồng bộ

 • Bước 2: Lúc này trên điện thoại cũng sẽ hiển thị thông báo đồng bộ tin nhắn => Bạn xác thực đồng bộ.
cach lay mat khau zalo cua nguoi khac

Xác thực đồng bộ trên điện thoại

 • Bước 3: Chờ hệ thống đồng bộ trong giây lát là bạn có thể xem lại tất cả các nội dung tin nhắn trên Zalo của người đó.

*** Để thực hiện cách này thì bạn cũng cần sử dụng điện thoại có Zalo của người đó để thực hiện xác nhận đồng bộ. Riêng với các tin nhắn đã bị xóa thì sau khi đồng bộ bạn cũng sẽ không thể đọc được.

4.3. Người khác có phát hiện Zalo bị đăng nhập lén không?

Sau khi đăng  nhập thì tâm lý của nhiều người thường lo lắng sợ người khác biết mình đang vào Zalo của họ. Liệu rằng chủ tài khoản có biết không? Khi Zalo được đăng nhập trên các thiết bị lạ thì sẽ luôn nhận được cảnh bảo đăng nhập từ hệ thống. Vì vậy nếu bạn không xóa các thông báo này thì chủ tài khoản có thể biết.

Ngoài ra, chủ tài khoản Zalo cũng có thể kiểm tra đăng nhập thông qua tính năng Lịch sử đăng nhập Zalo để biết (Bạn cũng có thể dùng cách này để biết ai đang đăng nhập tài khoản Zalo của mình.)

 • Bước 1: Chỉ cần vào Cài đặt Zalo => Tài khoản và bảo mật => Chọn tiếp vào Kiểm tra bảo mật
kiem tra lich su dang nhap zalo

Kiểm tra lịch sử đăng nhập Zalo

 • Bước 2:  Kéo xuống xem mục Thiết bị khác đăng nhập  => Hệ thống sẽ hiển thị tên thiết bị đang đăng nhập Zalo => Chọn quản lý thiết bị đăng nhập sẽ xem được chi tiết và có thể đăng xuất.
kiem tra lich su dang nhap zalo

Xem thông tin thiết bị đăng nhập Zalo

Cách huỷ định danh tài khoản trên ZaloPay mới nhất

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về cách lấy mật khẩu Zalo của người khác và đăng nhập Zalo của người khác không cần mật khẩu. Hãy truy cập Trangdichvu.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều mẹo hỗ trợ mới nhé!