Thu hồi tin nhắn Zalo là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người dùng ứng dụng Zalo. Để tránh việc các cuộc trò chuyện quan trọng bị phát tán hoặc do bạn nhắn tin nhầm… thì việc thu hồi tin nhắn là giải pháp bảo mật tốt nhất. Có thể thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi lâu được không? Cùng trangdichvu.com tìm hiểu thông tin chi tiết về cách thực hiện được hỗ trợ ngay dưới đây bạn nhé!

cach thu hoi tin nhan zalo

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn zalo trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn Zalo nhanh nhất

Thao tác thu hồi tin nhắn Zalo giúp bạn xóa tin nhắn đã gửi ở cả 2 phía là từ người gửi và người nhận. Tin nhắn đã được thu hồi sẽ không còn được hiển thị trong nội dung trò chuyện. Bạn có thể thu hồi với các bước đơn giản như sau:

1. Thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại

Với Zalo trên điện thoại bạn thu hồi theo các bước:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn ⇒ Chọn vào cuộc hội thoại có tin nhắn muốn thu hồi.
  • Bước 2: Bạn mở hội thoại lên và nhấn chọn tin nhắn muốn thu hồi ⇒  giữ lâu tin nhắn trong 2 giây.
cach thu hoi tin nhan zalo

Thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại

  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiện thị những tùy chọn thao tác ⇒ nhấn chọn vào nút thu hồi . Sau khi chọn thu hồi tin nhắn sẽ được gỡ trên cả 2 tài khoản gửi và nhận.

2. Thu hồi tin nhắn zalo trên máy tính 

Nếu bạn đang dùng Zalo trên máy tính thì có thể thu hồi bằng cách sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản zalo trên máy tính
  • Bước 2: Chọn vào cuộc trò chuyện có tin nhắn muốn thu hồi ⇒ Chọn vào tin nhắn muốn thu hồi bạn sẽ thấy có các biểu tượng chức năng hiển thị hãy chọn vào dấu 3 chấm.
cach thu hoi tin nhan zalo

Thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính

  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn Thu hồi và Xóa. Bạn nhấn Thu hồi để thu hồi tin nhắn đã gửi.

Bạn có thể chọn thu hồi ngay khi đang trò chuyện hoặc cũng có thể chọn thu hồi sau khi kết thúc trò chuyện nhưng vẫn đảm bảo thời gian thu hồi theo quy định. Vậy quy định về thời gian thu hồi tin nhắn Zalo là bao lâu?

Quy định về thời gian thu hồi lại tin nhắn Zalo 

Khi tìm hiểu về thời gian được phép thu hồi tin nhắn Zalo thì có nhiều người cho rằng được phép thu hồi sau 1 giờ gửi tin, nhưng cũng có 1 số thông tin là 24 giờ. Vậy đâu là thông tin đúng?

Theo quy định trước đây thì Zalo chỉ cho phép người dùng thu hồi tin nhắn trong vòng 1 giờ – 60 phút tính từ thời điểm gửi tin. Tuy nhiên, về sau quy định thời gian này được tăng lên và đến hiện tại thì quy định thời gian thu hồi là 24 giờ tính từ thời điểm gửi tin.

Thời gian thu hồi được tăng cao hơn giúp bạn có thể thu hồi các tin nhắn quan trọng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách chặn bình luận trên Zalo

Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 ngày, 2 ngày đã gửi lâu

Có cách nào để thu hồi tin nhắn sau 1 ngày hoặc thu hồi tin nhắn Zalo sau 2 ngày hoặc đã gửi lâu không?

Quy định về thời gian thu hồi tin nhắn là 24 giờ vậy nên trong 1 số trường hợp người dùng vẫn có thể thu hồi tin nhắn đã gửi sau 1 ngày. Bạn có thể thu hồi vào ngày hôm sau nếu vẫn chưa đủ 24 giờ gửi tin. Ví dụ: Tin nhắn được gửi vào lúc 12h ngày 22/8/2023 thì bạn vẫn có thể thu hồi tin nhắn đã gửi vào ngày 23/8/2023 trước 12h ngày 23/8 là được.

Về cách thu hồi lại SMS Zalo đã gửi sau 2 ngày hoặc đã lâu thì Trangdichvu.com xin khẳng định với bạn là không có cách nào thực hiện được. Chính vì vậy, nếu bạn nhận được bất kỳ kênh hỗ trợ nào về trường hợp này thì cũng không nên sử dụng. Bởi vì có thể sẽ bị đánh mất thông tin và những bí mật quan trọng có thể bị lan truyền.

Thu hồi lời mời kết bạn Zalo người khác có biết không?

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về cách thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi 1 ngày, 2 ngày hoặc thời gian lâu. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng zalo với những cuộc trò chuyện quan trọng!