Vì lo lắng bị kiện, bị báo cáo khi đăng lại video trên TikTok nên nhiều người dùng muốn biết cách xoá như thế nào. Vậy xoá video đăng lại trên TikTok ở đâu? Cách thực hiện như thế nào? Các video đăng lại đều hoàn toàn có thể xoá được nếu bạn biết thao tác. Hãy theo chân trangdichvu.com để thực hiện ngay!

Đăng lại video là một trong những tính năng đã được hệ thống TikTok cập nhật. Với tính năng này người dùng có thể đăng lại bất kì video nào đó lên tường của mình. Tuy nhiên tài khoản nào cấp phép được đăng lại mới thực hiện thành công.

xoa video dang lai tren tiktok cuc de

Cách xoá video đăng lại trên TikTok qua 3 bước cực dễ

1. Làm sao để xoá video đăng lại trên TikTok? 

Xoá video đăng lại chỉ trong một nốt nhạc. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thế nào thì cùng lưu lại các bước sau đây ngay nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok của bạn. Chọn vào mục hồ sơ ⇒ Nhấn vào biểu tượng của nút đăng lại. 
  • Bước 2: Các video đăng lại sẽ nằm ở đây ⇒ Nhấn vào video mà bạn muốn xoá
huong dan xoa video dang lai tren tiktok

Nhấn chọn video mà bạn muốn xoá đăng lại

  • Bước 3: Video hiện ra, chọn biểu tượng chia sẻ bên thanh phải màn hình ⇒ Chọn xoá video đăng lại. 
xoa video dang lai tren tiktok

Chọn vào xoá đăng lại video

Những câu hỏi thắc mắc về đăng lại video trên TikTok

Đăng lại video trên TikTok mới được cập nhật nên phần lớn người dùng ứng dụng này chưa biết. Bạn có thể cập nhật thêm về đăng lại video trên TikTok thông qua nội dung sau:

1. Tính năng đăng lại trên TikTok có chức năng gì? 

  • Đăng lại video giúp người khác có thể tiếp cận gần hơn với tài khoản của bạn. Qua đó giúp cho việc tăng lượng xem video hoặc tăng lượt theo dõi của bạn.
  • Đăng lại video giúp cho bạn tìm kiếm được những nguồn video chất lượng.
  • Tạo ra những video có nét tương đồng cùng với những video mà mình đăng lại.

Nên biết cách lấy mẫu Capcut trên TikTok tăng lượt view nhanh

2. Video đăng lại có hiển thị trên tường của bạn không? 

Khác với những mạng xã hội khác thì video đăng lại trên TikTok sẽ không hiển thị trên tường của mình. Nó chỉ hiển thị cho những người đã Follow bạn. Tuy nhiên mục này nằm trong biểu tượng đăng lại nên có thể nhấn vào để xem.

3. Đăng lại video trên TikTok có sao không? 

Nhiều người cho rằng đăng lại video trên TikTok bị chặn, bị báo cáo hay bị kiện. Tuy nhiên đây là chính sách và tính năng mới của TikTok với mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm. Vì vậy người dùng có thể yên tâm để đăng lại video nào mà mình muốn nhé!

Hướng dẫn cách đăng nhập 1 tài khoản TikTok trên 2 điện thoại cực dễ

Cách xóa video đăng lại trên TikTok cực kì đơn giản với những bước trên. Nếu bạn chưa biết cách xoá thế nào thì hãy lưu lại và thực hiện khi nào mình muốn nhé! Chúc bạn thao tác thành công!