Vsmart là dòng điện thoại thông minh giá rẻ, hiện đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chỉ cần biết cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Vsmart thì chúng ta không cần phải thao tác nhập thủ công từng số. Nếu như bạn chưa biết làm sao để chuyển dữ liệu danh bạn từ Apple iCloud sang Vsmart thì ngay bây giờ hãy cùng Trangdichvu.com xem qua hướng dẫn dưới đây.

Tin tức liên quan:

Các bước chuyển danh bạ từ iPhone sang Vsmart

Cách sao lưu danh bạ từ iPhone sang Vsmart

Các bước chuyển danh bạ từ iPhone sang Vsmart 

Quá trình sao lưu danh bạ từ iPhone sang Vsmart được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Mở truy cập vào mục sao lưu trên điện thoại Vsmart bằng cách bấm vào Cài đặt ⇒ Tài khoản và sao lưu.

chuyển danh bạ từ iPhone sang Vsmart

  • Bước 2: Đăng nhập iCloud chọn vào dòng Truyền dữ liệu. Để sao lưu danh bạ từ iPhone sang thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản iCloud đang sử dụng trên iPhone, iPad… để lấy danh bạ về điện thoại Vsmart.

chuyển danh bạ từ iPhone sang Vsmart

  • Bước 3: Khi login tài khoản iCloud trên điện thoại Vsmart sẽ có thông báo “Đã có yêu cầu đăng nhập. Chọn Cho phép sau đó một mã xác minh ID Apple hiện lên. Lúc này copy mã ID Apple.

chuyển danh bạ từ iPhone sang Vsmart

  • Bước 4: Để có thể đăng nhập được vào iCloud sau khi copy mã ID Apple nhập vào màn hình hiện tại trên điện thoại Vsmart. Đây là tính năng bảo mật của iCloud nếu không hỏi thì bạn có thể bỏ qua bước 3bước 4.

chuyển danh bạ từ iPhone sang Vsmart

  • Bước 5: Đăng nhập thành công vào iCloud chọn vào ô Danh bạ. Sau đó chọn Nhập để tiến hành quá trình sao chuyển danh bạ từ iPhone sang con Vsmart Live.

chuyển danh bạ từ iPhone sang Vsmart

Ngay sau khi thực hiện quá trình chuyển dữ liệu danh bạ của bước 4 sang điện thoại Vsmart thành công, bạn chỉ cần mở ứng dụng danh bạ trên điện thoại Vsmart sẽ thấy danh bạ được đồng bộ.

Lưu ý: Cách sao lưu danh bạ từ iPhone sang Vsmart áp dụng được hầu hết điện thoại dòng Vsmart như Live, Active 1, Active 1+, Joy 1, Joy 2+, Star, Bee.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng, năm giá nhận đến 180GB data

Cách sao lưu danh bạ từ điện thoại iPhone sang Vsmart cực kỳ đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!