Cập nhật địa điểm tổ chức Countdown 2020 Hà Nội để lựa chọn cho mình vị trí thật đẹp cùng bạn bè và người thân thưởng thức bửa tiệc âm nhạc và chào đón năm mới. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc trong và ngoài nước nên đây sẽ là cơ hội để bạn có thể gặp thần tượng của mình ở đời thật. Chi tiết thông tin lễ hội đếm ngược Countdown 2020 sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

dia diem countdown 2020 ha noi

Địa điểm Countdown 2020 Hà Nội

» Bạn đã biết: Địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2020 tại Hà Nội

Địa điểm Countdown 2020 Hà Nội – Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới

Hà Nội có nhiều địa điểm diễn ra Countdown năm 2020, bạn có thể lựa chọn một trong những điểm dưới đây để tham gia:

  • Khu vực hồ Hoàn Kiếm – Tượng đài Lý Thái Tổ
  • Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
  • Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục
  • Sân vận động Hàng Đẫy

Thời gian diễn ra: Tối ngày 31/12/2019 đến 00:15 ngày 1/1/2020

» Xem ngay: Địa điểm tổ chức lễ hội đếm ngược 2020 Hồ Chí Minh

Chương trình Countdown 2020 Hà Nội có gì hấp dẫn?

Chương trình Countdown – đếm ngược 2020 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay với những tiết mục vô cùng hấp dẫn mang đến cho bạn  một bửa tiệc âm nhạc hoành tráng và ý nghĩa. Đặc biệt với việc dàn dựng sân khấu độc đáo, trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại, mới nhất hứa hẹn một đêm bùng nổ cùng với người dân Hà Thành.

Lễ hội đếm ngược sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Vì thế, nếu không thể tham gia thì bạn có thể xem trực tiếp và sóng truyền hình để cùng hòa mình vào giờ khắc thiêng liêng tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới.

Ngoài các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc thì Hà Nội còn trang trí đèn chiếu sáng tại một số khu vực và các tuyến đường khu vực trung tâm của Thành phố nhằm chào mừng năm mới.

» Tham khảo: Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 Hồ Chí Minh

Trên đây là thông tin chính thức về địa điểm Countdown 2020 tại Hà Nội, chúc bạn có một đêm lễ hội ý nghĩa và nhiều niềm vui.