Nhiều người hiện nay muốn biết địa chỉ của kho LV Phù Lỗ của Giao hàng tiết kiệm để biết được đơn hàng của mình hiện tại đang ở đâu. Dịch vụ vận chuyển của GHTK hiện nay chắc hẳn không còn xa lạ đối với người bán và người mua trên các sản thương mại điển tử. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cụ thể địa chỉ của các kho hàng sau khi tra thông tin vận đơn. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Cú pháp đk 4G mạng MobiFone tốc độ cao

Gói 4G mạng MobiFone cho mọi thuê bao

kho lv phu lo

Thông tin về địa chỉ kho Phù Lỗ của GHTK

1. Kho LV Phù Lỗ ở đâu?

Kho Phù Lỗ GHTK hay còn gọi là Bưu cục Kho Sóc Sơn 2 nằm tại địa chỉ là Tây Đoài, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội. Đây là một trong những kho hàng quan trọng của GHTK tại Hà Nội hiện nay. Kho hàng này nằm tại vị trí địa lý vô cùng thuận lợi đó là gần quốc lộ 3, cách sân bay nội bài chỉ hơn 7km. Giao thông ở khu vực này hiếm khi xảy ra ùn tắc, giúp cho việc vận chuyển hàng diễn ra nhanh chóng hơn.

Kho Phù Lỗ GHTK hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Thời gian làm việc của kho là từ 7h00 đến 20h00 hàng ngày. Vì nhu cầu sử dụng dịch vụ của GHTK ngày càng tăng cao hiện nay nên số lượng hàng hóa của kho này cũng tăng lên khá cao.

Kho GHTK Củ Chi nằm tại địa chỉ nào?

2. Kho LV Phù Lỗ 657 có nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ của Kho Phù Lỗ là phân loại hàng hóa và lưu kho để vận chuyển. Kho LV Phù Lỗ chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và thu tiền tận nơi cho các sàn thương mại điện tử và các doanh nghiệp, shop, cá nhân kinh doanh online tại khu vực Sóc Sơn, Hà nội. Ưu thế của kho Phù Lỗ là giao hàng tốc đọ nhanh, thân thiện, phục vụ khách hàng chu đáo.

Địa chỉ của kho Đài Tư GHTK ở đâu?

3. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Giao hàng Tiết Kiệm

Dịch vụ vận chuyển của GHTK được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng dịch vụ này để tránh gặp những rủi ro không đáng có:

  • Không nên gửi đồ ăn qua GHTK vì có thể hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng.
  • Thời gian giao hàng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào các yếu tố như: thời tiết (thiên tai, lũ lụt), dịch bệnh, thời điểm giảm giá hoặc lễ tết…
  • Gói hàng hóa thật kỹ trước khi gửi để tránh bị hư hỏng.
  • Những hàng dễ vỡ thì bạn không nên gửi theo phương thức giao hàng tiết kiệm. Hãy chọn phương thức giao nhanh hoặc giao hàng có đảm bảo… để đơn hàng của bạn không bị hư hỏng.
  • Nếu có vấn đề về đơn hàng hay có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900 6092 để được hỗ trợ kịp thời…

Tình trạng kho LV Bình Xuyên của GHTK hiện nay

Thông qua những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết được kho Phù Lỗ GHTK ở đâu chính xác nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của GHTK nhé!