Tình trạng đơn hàng sẽ được Lazada cập nhật đầy đủ trên ứng dụng để người dùng thuận tiện theo dõi và quản lý. Khi kiểm tra hành trình giao hàng nhiều người dùng nhận được thông báo đơn hàng đã đến trạm giao hàng, vậy trạm giao hàng Lazada là gì? Trạm giao hàng Lazada ở đâu? Để giúp có câu trả lời chính xác, Trangdichvu.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

kien hang da den tram giao hang la gi

Kiện hàng đã đến trạm giao hàng là gì?

Đã đến trạm giao hàng Lazada là gì?

Tất cả người dùng khi đặt hàng trên Lazada đều nhận được thông báo “Đơn hàng đã đến trạm giao hàng và đơn hàng đã rời khỏi trạm giao hàng”. Vậy trạm giao hàng là gì? Trạm giao hàng chính là bưu cục giao hàng của đơn vị vận chuyển tại khu vực của bạn. Khi đơn hàng đến trạm giao hàng thì đồng nghĩa với việc shipper lấy đơn hàng và giao cho bạn.

» Tìm hiểu: Cách mua hàng trên Lazada bằng voucher đã tích lũy

Trạm giao hàng Lazada nằm đâu?

Trạm giao hàng Lazada sẽ nằm tại quận, huyện nơi bạn sinh sống hoặc làm việc. Địa chỉ nhận hàng ở đâu thì trạm giao hàng ở quận hoặc huyện đó. Ví dụ Đà Nẵng có nhiều trạm giao hàng khác nhau như: Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ……Trong thông báo sẽ ghi cụ thể trạm giao hàng.

Kiện hàng đến trạm giao hàng bao lâu nhận được?

Khi đơn hàng đến trạm giao hàng thì bạn sẽ nhanh nhận được đơn hàng. Đơn hàng sẽ giao ngay trong ngày hoặc qua 1 – 2 ngày. Bạn chỉ cần chú ý điện thoại là sẽ nhận được cuộc gọi của shipper. Không thể nhận được đơn hàng thì bạn yêu cầu nhân viên giao hàng vào thời gian khác thuận tiện hơn.

» Bạn đã biết: Cách lấy mã miễn phí ship Lazada nhanh chóng 

Đơn hàng đến trạm giao hàng có thể hủy đơn được không?

Khi đơn hàng đến trạm giao hàng thì bạn không thể hủy đơn vì đơn hàng đã được vận chuyển đi. Chỉ có 1 cách không phải nhận hàng là từ chối cuộc gọi từ Shipper, tuy nhiên Trangdichvu.com không khuyến khích bạn dùng cách này vì sẽ ảnh hưởng đến người bán và cả Shipper.

» Tham khảo: Cú pháp đăng ký gói D7 chu kỳ 1 ngày Vina có ngay 1.2GB data

Chắc hẳn giờ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kiện hàng đã đến trạm giao hàng Lazada là gì? và có những trải nghiệm mua sắm thú vị hơn nữa trên ứng dụng.

Cú pháp đăng ký mạng 3G VinaPhone