Chắc chắn nhiều bạn đã biết đến và sử dụng thành thạo ứng dụng Telegram rồi đúng không? Đây được xem là kênh hỗ trợ nhắn tin, gọi video, gọi thoại phù hợp nhất cho các hội nhóm, tổ chức dùng để làm phiền. Telegram không còn quá xa lạ tuy nhiên những tính năng trên ứng dụng này người dùng vẫn chưa nắm rõ. Đặc biệt khi Telegram được cài đặt ở ngôn ngữ tiếng Anh càng khiến người dùng khó sử dụng.

Bạn đừng lo lắng, trangdichvu.com sẽ cung cấp cho bạn đường link cài đặt tiếng Việt cho Telegram. Thông qua cài đặt bạn sẽ cài ứng dụng này về tiếng Việt dễ dàng sử dụng hơn. Bởi với những cá nhân không thành thạo tiếng Anh thì sử dụng Telegram hơi bất tiện.

2s lưu ngay link cài đặt tiếng Việt cho Telegram an toàn nhất

1. Tại sao nên cài đặt Telegram về tiếng Việt?

Nhiều người cho rằng ứng dụng Telegram tiếng Anh hay tiếng Việt đều dùng như nhau. Tuy nhiên đối với những cá nhân không rành tiếng Anh thì vô tình sử dụng sai những tính năng trên ứng dụng này. Do đó cài đặt tiếng Việt cho ứng dụng Telegram cũng là điều quan trọng cho người dùng. 

Hơn nữa, những tính năng trên ứng dụng Telegram đôi lúc dùng tiếng Anh sẽ khó hiểu, bạn cần cài tiếng Việt để sử dụng linh hoạt hơn. Sau khi đã cài đặt về tiếng Việt chắc chắn sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cách tải video Telegram bị chặn nhanh nhất

2. Link cài đặt tiếng Việt cho Telegram sử dụng nhanh chóng 

Người dùng cài đặt tiếng Việt trên ứng dụng Telegram thông qua đường link dưới đây:

 • Nhấn vào đường link https://t.me/setlanguage/abcxyz. 
 • Tiến hành cài đặt tiếng Việt theo hướng dẫn.

Nếu bạn lần đầu cài đặt chắc chắn sẽ còn gặp nhiều bở ngỡ. Do đó chúng tôi sẽ dành thời gian hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Đừng quên theo dõi tiếp phần thông tin dưới đây để có thể cài đặt nhanh hơn.

Mách bạn cách mở chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram 

3. Chi tiết cài đặt tiếng Việt cho Telegram chính xác nhất

Người dùng có thể thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram cho máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại đều được. Các cách thực hiện như sau:

Cách 1: Link cài tiếng Việt cho Telegram trên máy tính

 • Bước 1: Đăng nhập vào đường link https://t.me/setlanguage/abcxyz.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Telegram của bạn lên máy tính ⇒ Chọn vào dấu 3 gạch ở góc trái ⇒ Chọn Setting 

cach cai dat tieng viet cho telegram

 • Bước 3: Chọn vào mục Languge ⇒ Chọn ngôn ngữ là tiếng Việt. 

cai dat tieng viet cho telegram

Sau khi chọn tiếng Việt hệ thống sẽ chuyển hết toàn bộ ngôn ngữ sang tiếng Việt. Lúc này người dùng thoải mái sử dụng mà không lo không biết các tính năng của Telegram nữa nhé!

Cách 2: Cài tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại

Đối với trên điện thoại thì ứng dụng Telegram cũng có thể chuyển về tiếng Việt sử dụng đơn giản và nhanh chóng. Có thể đây chính là thao tác mà người dùng nào cũng thực hiện được. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý, khi bạn cài đặt tiếng Việt cho ứng dụng Telegram thông qua ứng dụng đã tải về sẽ không được. Bắt buộc bạn phải thao tác như ở trang web.

 • Bước 1: Người dùng nhấn vào đường link https://t.me/setlanguage/abcxyz
 • Bước 2: Giao diện hiện ra, nhấn chọn change.
 • Bước 3: Hệ thống tự động cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại về tiếng Việt nhanh chóng.

cai dat tieng viet cho ung dung telegram

4. Cài đặt tiếng Việt cho Telegram qua đường link có rủi ro gì không?

Nhiều nhận định cho rằng khi truy cập vào đường link trên người dùng sẽ dễ bị lừa đảo mà không hề hay biết. Tuy nhiên thông tin này hoàn toàn không chính xác, hiện tại vẫn chưa có trường hợp nào cho rằng bị lừa đảo qua đường link này. Nhưng người dùng cũng cần cân nhắc, nếu không có nhu cầu cài đặt tiếng Việt thì bạn cũng có thể sử dụng tiếng Anh cho ứng dụng này nhé!

Bên cạnh đó, để tránh bị lừa đảo khi thực hiện chuyển Telegram sang tiếng Việt người dùng cần truy cập đúng đường link, đúng hướng dẫn mà chúng tôi đề cập. Trường hợp bạn làm theo các cách khác hoặc nhấn vào các đường link mà chúng tôi không cung cấp thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với những rủi ro mà bạn gặp phải.

Dùng Telegram có an toàn không?

5. Tải Telegram phiên bản tiếng Việt có được không?

Hiện tại thì ứng dụng Telegram được cài đặt khi tải xuống là tiếng Anh mặc định hết. Nếu người dùng muốn chuyển đổi ngôn ngữ thì có thể đổi trên ứng dụng. Điều này người dùng cần nắm rõ vì không có thể tải Telegram phiên bản tiếng Việt được.

Khi sử dụng Telegram người dùng sẽ nhận thấy có nhiều lợi ích:

 • Bảo mật: Tính năng bảo mật cao và các tin nhắn được mã hoá tốt.
 • Gửi tệp tin lớn: Có thể gửi được tệp tin lớn mà không bị giới hạn về kích thước.
 • Có cuộc gọi thoại và video chất lượng, sắc nét.
 • Gửi tin nhắn nhanh, gửi được nhiều tin nhắn cho nhiều người một lúc.
 • Tạo nhóm làm việc tốt, đảm bảo ổn định và đường truyền tốt.
 • Phân chia công việc dễ dàng, lên lịch họp nhanh chóng.
 • Giao diện dễ sử dụng, tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh khác nhau.

Mặc dù không cài đặt được phiên bản tiếng Việt ngay khi tải xuống nhưng bạn có thể cài đặt sau khi tải xuống nhé! Bên cạnh đó, người dùng có thể tận dụng những tính năng của ứng dụng Telegram để sử dụng dễ dàng hơn.

6. Kết luận

Thông qua những thông tin trên bạn đã cài đặt link cài tiếng việt cho Telegram chưa? Cách cài đặt khá đơn giản và nhanh chóng, nếu bạn chưa thành thạo các ngôn ngữ khác thì có thể cài đặt tiếng Việt để sử dụng nhé!