NGL là ứng dụng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ. NGL tạo nên những cuộc trò chuyện vô cùng thú vị mà không sợ bị lộ danh tính. Trong quá trình sử dụng ứng dụng này nhiều người cho rằng NGL tự đặt câu hỏi để thu thập thông tin? Liệu rằng NGL có tự đặt câu hỏi không? Những thông tin về việc NGL tự đặt câu hỏi đã khiến 1 bộ phận người dùng hoang mang. Nếu bạn cũng đang nghi ngờ về điều này thì hãy cùng Trangdichvu.com tìm hiểu thông tin ngay nhé!

ngl co tu dat cau hoi khong

NGL có tự gửi câu hỏi cho bạn không?

1. NGL là gì?

NGL là ứng dụng cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn ẩn danh thông qua mạng xã hội Instagram hoặc các nền tảng khác thông qua cách đăng tải các câu hỏi ẩn danh trên dòng thời gian (story). Và danh tính những người phản hồi trong bài đăng cũng luôn được giữ kín. Chính điều này đã tạo nên sự thu hút cho mỗi cuộc trò chuyện.

Việc phản hồi ẩn danh tạo nên sự an toàn và không gian riêng để người phản hồi có thể tự do bộ lộ cảm xúc và chia sẻ ý kiến của mình mà không phải lo lắng bị người nào đó phán xét, đánh giá. NGL tạo nên một không gian giúp các bạn có thể sống thực với cảm xúc của mình – và đây cũng chính là điều mà giới trẻ đang cần.

2. Cách tải và sử dụng NGL đơn giản

Chính vì việc tin nhắn ẩn danh giúp bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình dễ dàng hơn mà người dùng ngày càng yêu thích ứng dụng này. Cách sử dụng NGL cũng rất đơn giản chỉ cần:

  • Bước 1: Bạn thực hiện chia sẻ liên kết NGL của bạn trên câu chuyện Instagram hoặc các ứng dụng mạng xã hội khác.
  • Bước 2: Bạn bè gửi tin nhắn ngay trên câu chuyện Instagram của bạn
  • Bước 3: Bạn nhận câu trả lời trên NGL

Hiện nay NGL hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android bạn có thể tải về điện thoại để trải nghiệm tính năng này bằng cách thực hiện theo các bước sau:

ngl co tu dat cau hoi khong

App NGL trên các kho ứng dụng

2. NGL có tự đặt câu hỏi không?

Rất nhiều người khi đăng các thông tin trên mạng xã hội thông qua NGL lại nhận được nhiều câu hỏi phản hồi tương tự nhau hoặc nhận được quá nhiều câu hỏi cùng 1 nội dung trong các bài đăng đã có cho rằng NGL tự đặt câu hỏi cho mình. Vậy điều này đúng không?

Trangdichvu.com xin thông tin đến bạn về thắc mắc này đó là NGL KHÔNG tự đặt câu hỏi cho bạn. Sở dĩ các câu hỏi có tính hệ thống mà bạn nhận được có thể là do người dùng đã thực hiện việc đặt câu hỏi thông qua các gợi ý từ các kênh mạng xã hội khác. Chính vì vậy cấu trúc câu có thể giống với AI nên nhiều người cho rằng đây là những câu hỏi mà NGL tự gửi.

3. NGL có ẩn danh được không?

NGL là app hỗ trợ gửi tin nhắn ẩn danh. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn nghi ngại về tính năng  này. Trangdichvu.com.vn sẽ thông tin chi tiết hơn đến bạn về điều này.

3.1. Có cách xem ai gửi NGL không?

Sở dĩ người dùng nghi ngờ về việc NGL tiết lộ thông tin là bởi vì dưới mỗi tin nhắn trên NGL đều sẽ có 1 nút  “Ai đã gửi cái này ”. Người dùng lo lắng nếu người nhận  bấm vào nút này sẽ biết được ai là người đã tin. Tuy nhiên, hiện nay tính năng này chỉ áp dụng với người sử dụng phiên bản tính phí và chỉ cung cấp những gợi ý về người gửi. Nếu bạn đang sử dụng NGL Free thì không thể nào kích hoạt được tính năng này.

3.2. Giải đáp NGL có ẩn danh không? Dùng bản Pro có xem được không?

Mặc dù, NGL Pro có tính năng xem “Ai đã gửi cái này ”. NGL vẫn cung cấp dịch vụ tìm ra danh tính của người đã gửi tin nhắn cho bạn qua đường link NGL. Tuy nhiên, thực tế NGL cũng chỉ cung cấp loại điện thoại sử dụng và vị trí của người gửi mà thôi. Như vậy NGL vẫn ẩn danh chứ không hề cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về người gửi chỉ là các gợi ý để bạn tự đoán ai đã gửi mà thôi.

4. Sử dụng NGL và những điều bạn cần biết 

Để sử dụng NGL hiệu quả thì bạn cần tham khảo thêm 1 số thông tin giải đáp thắc  mắc được hỗ trợ ngay dưới đây:

4.1. Cách xem NGL FREE như thế nào?

Về việc xem các tin nhắn được gửi đến cho bạn thì bạn được xem free, được gửi các phản hồi miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn xem ai đã gửi tin nhắn trên NGL Free thì không được. Bởi vì: Như đã thông tin trên thì NGL có tính năng xem “Ai đã gửi cái này ” nhưng chỉ là những gợi ý để người nhận tự đoán. Và tính năng này KHÔNG hỗ trợ cho bản Free chỉ hỗ trợ cho bản Pro có tính phí. Vì vậy không có cách xem ai đã gửi NGL Free.

4.2. ID NGL để làm gì?

Khi sử dụng NGL bạn sẽ thấy có thông tin về  ID. ID này chính là sự hiển thị bảo mật cho 1 tài khoản đã gửi tin nhắn cho bạn. Khi bạn đăng bài thông qua NGL bạn cũng sẽ nhận được 1 ID và người phản hồi đến bạn cũng sẽ có 1 ID riêng. Thay vì hiển thị tên chi tiết thì NGL sử dụng ID để ẩn danh trong quá trình gửi tin nhắn. ID này được mã hóa để đảm bảo rằng thông tin cá nhân luôn được bảo mật.

4.3. Tin nhắn ẩn danh NGL có bị phát hiện không

Tin nhắn ẩn danh trên NGL có bị phát hiện không? Bạn có thể an tâm rằng NGL sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn. Với những người dùng phiên bản Pro thì việc xem ai đã gửi tin nhắn cũng chỉ dừng lại ở mức gợi ý về vị trí gửi tin, điện thoại đang dùng… Vì vậy việc phát hiện ai đã gửi tin sẽ dựa vào suy đoán chứ  không có tính chính xác tuyệt đối.

4.4. Link câu hỏi ẩn danh NGL

Để thực hiện việc chia sẻ các câu hỏi ẩn danh bạn cần phải tạo link. Vậy tạo Link câu hỏi ẩn danh NGL như thế nào? Chi tiết như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào NGL của bạn và nhấn chọn mục Sao chép liên kết
  • Bước 2: Vào Instagram và đăng tin lên, sau đó chọn mục nhãn dán
  • Bước 3:Chọn phần biểu tượng Liên kết, hoặc nhập từ khóa “Link” để tìm tính năng này.
ngl co tu dat cau hoi khong

Tạo link NGL ẩn danh

  • Bước 4: Dán liên kết đã sao chép ở ứng dụng NGL vào ô URL và bấm Xong => bạn có thể đổi câu hỏi ở ô “Văn bản nhãn dán
  • Bước 5: Hoàn thành, người dùng chỉ cần truy cập đường link để gửi câu hỏi ẩn danh.
ngl co tu dat cau hoi khong

Hoàn thành chia sẻ link câu hỏi ẩn danh

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể chia sẽ link câu hỏi ẩn danh NGL thành công. Bạn có thể chia sẻ trên Instagram hoặc nhiều ứng dụng mạng xã hội khác tùy thích.

Cách gắn link NGL trên Facebook cực đơn giản

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu về thắc mắc NGL có tự đặt câu hỏi không và những thông tin sử dụng NGL hữu ích. Hãy truy cập trangdichvu.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ và thú vị bạn nhé!