Gần đây, có khá nhiều người dùng di động quan tâm đến sim trắng ITelecom. Phôi sim trắng khá thông dụng, nó thường được sử dụng trong một số trường hợp cần thiết như sim bị hỏng, chuyển đổi sim 4G tại nhà. Muốn biết sim trắng ITelecom là gì? Mua sim trắng  ITelecom ở đâu? Giá sim trắng ITelecom hiện nay là bao nhiêu? thì ngay bây giờ hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây.

Mua sim trắng ITelecom ở đâu?

Sim trắng của mạng ITelecom là gì? Giá bao nhiêu?

Sim trắng của mạng ITelecom là gì?

Sim trắng ITelecom hay còn lại là phôi sim trắng ITe. Phôi sim trắng 4G này, không phải số mới cũng không có tài khoản. Mục đích của sim trắng là để đấu mới số điện thoại hoặc thay sim, như:

  • Thay từ sim cũ đang bị hỏng sang sim mới.
  • Đổi những thẻ sim cũ 3G/4G (sim đang sử dụng) sang phôi 4G.

Để giúp khách hàng được trải nghiệm công nghệ di động 4G đỉnh cao tất cả các phôi sim trắng hiện nay đều là phôi sim 4G. Sim trắng của ITelecom hiện nay được trang bị đầy đủ 3 khung sim là khung thường, khung nano, khung micro nên phù hợp với tất cả các dòng điện thoại Smartphone hiện hành.

» Tìm hiểu: Một CMND đăng ký được mấy sim ITelecom chính chủ?

Mua sim trắng  ITelecom ở đâu?

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức mua sim trắng ITelecom sau:

  • Mua trực tiếp tại Điểm giao dịch ITelecom.
  • Đặt mua online trên trang thương mại điện tử https://shopee.vn/ hoặc https://www.sendo.vn/.

Giá sim trắng ITelecom hiện nay là bao nhiêu?

Phôi sim trắng ITelecom được bán với 1 mức giá chung trên hệ thống toàn quốc là 25.000đ/ sim. Tuy nhiên nếu đặt mua sim trắng online thì khách hàng phải trả thêm phí vận chuyển từ 25.000đ – 30.000đ (tùy vào đơn vị giao hàng).

Khách hàng dùng sim trắng để đấu nối số điện thoại hoặc chuyển đổi từ sim 3G lên sim 4G hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thông tin thuê bao và gói cước của khách hàng đã đăng ký. Đây chỉ là thao tác đổi phôi sim đơn giản.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin sim ITelecom chính xác nhất

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến sim trắng ITe. Hi vọng sẽ hữu ích dành cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng ITelecom trong thời gian tới!

dang ky 3g cho vina