Những ngày vừa qua trên mạng xã hội liên tục xuất hiện câu nói trôn trôn Việt Nam trên các trang ứng dụng mạng xã hội Facebook, TikTok. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hiểu nghĩa của từ trôn trôn Việt Nam là gì? Để tìm được câu trả lời về thông tin này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký 4G mạng Mobi tháng 180GB

Các gói cước 4G sim MobiPhone

tron viet nam la gi

Tìm hiểu trend trôn Việt Nam

Trôn trôn Việt Nam là gì?

Trôn trong hợp này được xuất phát từ chữ Troll trong tiếng Anh, đây được xem là một tình huống chơi khăm được việt hóa từ tiếng Anh. “Troll” là một thuật ngữ tiếng Anh được sử dụng để mô tả việc chơi khăm và tạo ra các tình huống hài hước qua trong các trò chơi hay tin nhắn, hình ảnh, trạng thái,… Hành động này thường nhằm mục đích mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người.

Từ khóa Parky trên TikTok là gì?

Nguồn gốc của trend trôn trôn Việt Nam

Trôn Việt Nam từ gốc của nó là Troll Việt Nam bắt nguồn từ chương trình truyền hình thực tế Just For Laughs Gags. Sau đó trend trôn Việt Nam bắt đầu từ video giải trí của một chàng trai thử thách người đi đường. Vì sự hài hước kèm theo giả trân nên video của bạn này đã trở thành hướng trên TikTok. Cụm từ trôn trôn Việt Nam cũng được lan truyền nhanh bởi các TikToker Việt Nam hiện nay.

Hướng dẫn hack follow TikTok và 100.000 tim miễn phí

Nội dung của trend trôn Việt Nam

Mục đích của trend troll này đó là dùng những trò đùa để trêu chọc người khác và quay lại phản ứng lúc đó và không cho họ thấy camera. Cuối cùng của tình huống, TikToker sẽ quay công khai camera về hướng người bị troll  và nói trôn Việt Nam để thông báo rằng đây chỉ là một trò đùa vui. Những trò đùa càng vui thì càng hấp dẫn và thu hút được người xem trên mạng xã hội hiện nay.

Cách mở TikTok Shop không cần 1000 follow

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến trend trôn Việt Nam vô cùng hài hước hiện nay. Để cập nhật những từ ngữ trend hấp dẫn trên mạng xã hội hiện nay, bạn hãy theo dõi trangdichvu.com thường xuyên nhé!