Viết đánh giá trên Shopee kiếm tiền là một trong những công việc online được giới thiệu rất nhiều hiện nay. Liệu rằng công việc này có đáng tin không và có thể kiếm thêm thu nhập từ 3 triệu – hơn 10 triệu/tháng như quảng cáo không. Nếu bạn đang quan tâm đến công việc này và muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách viết đánh giá trên Shopee thì có thể tham khảo thông tin ngay dưới đây.

Lừa đảo nhận quà Shopee qua Telegram?

Seller Own Fleet – vận chuyển quốc tế Shopee

viet danh gia shopee kiem tien

Viết đánh giá shopee kiếm tiền có thật không

1. Viết đánh giá trên shopee kiếm được bao nhiêu tiền?

Khi bạn tìm hiểu về công việc viết đánh giá trên shopee kiếm tiền bạn sẽ nhận được các thông tin về giá đó là từ 15.000đ – 20.000đ cho 1 đánh giá sản phẩm.

Chính mức giá hấp dẫn cộng thêm sự linh động về thời gian khi làm việc mà công việc này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, với những bà mẹ bỉm sữa, nội trợ hay các bạn học sinh sinh viên thì đây chính là công việc đáp ứng tốt các tiêu chí.

Mua hàng 1K trên Shopee có bị lừa không?

2. Viết đánh giá trên Shopee kiếm tiền có thật không?

Hiện nay, mỗi ngày có rất nhiều cuộc gọi đến tư vấn công việc online tại nhà. Và trong đó có các công việc review sản phẩm shopee, tiktok, lazada,… để kiếm tiền. Và hứa hẹn mức lương có thể lên đến hành chục triệu mỗi tháng. Bạn không bị gò bó thời gian “rảnh làm bận nghỉ”. Vậy công việc này có thật không?

Shopee là một sàn thương mại điện tử cho phép người mua có thể đánh giá các trải nghiệm sản phẩm. Và để có thể viết được đánh giá trên Shopee thì bạn cần phải mua hàng trên ứng dụng. Bạn chỉ được phép đánh giá cho các sản phẩm đã mua chứ không phải sản phẩm nào cũng có thể đánh giá được. Chính vì điều này mà công việc viết đánh giá trên Shopee kiếm tiền là một công việc không có thật và rất nhiều người bị lừa thông qua cái bẫy kiếm tiền này.

Một số người cũng thắc mắc rằng tại sao đây là công việc lừa đảo nhưng trên rất nhiều shop bán hành vẫn có các đánh giá ảo. Sở dĩ có điều này vì các nhà bán hàng đã tự bỏ các chi phí để thực hiện việc mua hàng trên chính Shop của mình (bằng các tài khoản khác nhau, ở các địa chỉ IP khác nhau) để tự đánh giá hoặc thuê các dịch vụ hỗ trợ để mua hàng và đánh giá.

Cách hủy Spaylater Shopee như thế nào?

Như vậy khi có bất kỳ cuộc gọi hay các tin nhắn mời chào nào về công việc viết đánh giá sản phẩm trên Shopee kiếm tiền thì bạn nên từ chối để tránh gặp phải các chiêu trò lừa đảo nhé.