Xin tài khoản Telegram miễn phí ở đâu? Những group nào share acc Telegram? Đây là một trong những thông tin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng Telegram. Sử dụng tài khoản miễn phí sẽ giúp bạn có thể truy cập vào ứng dụng 1 cách nhanh chóng mà và có thể thực hiện việc liên lạc, nghe xem video, tham gia group dễ dàng mà không bị lộ danh tính.

Vậy có thể xin tài khoản Telegram miễn phí ở đâu? Kênh nào uy tín?… Nếu bạn đang cần tìm acc Telegram Free thì có thể dành vài phút cùng trangdichvu.com tìm hiểu thông tin chi tiết về những hội nhóm có share acc Telegram miễn phí, giá rẻ ngay dưới đây nhé!

xin tai khoan telegram

Cách xin tài khoản Telegram miễn phí

1. Người dùng xin tài khoản Telegram để làm gì?

Sở dĩ nhu cầu xin tài khoản Telegram miễn phí rất cao là bởi vì người dùng muốn có thêm tài khoản Telegram để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

 • Sử dụng acc Telegram Free để sử dụng cho các nhu cầu liên lạc, truy cập các group, tạo các nhóm hội dễ dàng và bảo mật được thông tin cá nhân.
 • Hiện nay, việc tạo acc cần phải có số điện thoại. Với những người chỉ có 1 số điện thoại chính chủ thì chỉ tạo được 1 acc. Vậy nên việc xin acc sẽ giúp bạn có thêm tài khoản nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Những acc được chia sẻ thường là những acc đã hoạt động lâu, không bị vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng nên có thể sử dụng dễ dàng hơn.
 • Các hội share acc Telegram sẽ giúp bạn nhanh chóng có được số lượng acc nhiều khi cần.

Với những lý do đó mà nhu cầu xin tài khoản Telegram hoặc sử dụng các acc được share khá nhiều. Vậy có thể xin acc Telegram ở đâu? Cùng xem ngay bạn nhé!

Cách mở chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram

2. Cách xin tài khoản Telegram siêu đơn giản

Để xin được tài khoản Telegram bạn có thể thực hiện cách vô cùng đơn giản đó chính là tham gia vào các group sheare acc/ mua bán acc Telegram. Hiện nay, các hội nhóm này hoạt động rất nhiều trên các kênh Facebook, TikTok, Zalo và cả Telegram. Bạn chỉ cần tham gia vào nhóm đó là có thể nhanh chóng xin hoặc có thể mua được acc với giá chỉ 2k.

2.1. Cách tìm các hội nhóm share acc Telegram

Bạn có thể dễ dàng tìm được được các hội nhóm Telegram share acc bằng cách:

2.1.1. Tìm kiếm trực tiếp trên Google

Tìm kiếm trên Google là cách mà rất nhiều người hiện nay lựa chọn bởi kết quả tìm được nhiều, độ chính xác cao. Bạn có thể thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy cập Google và tại thanh tìm kiếm bạn gõ Mua acc Telegram hoặc Share acc Telegram
 • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các kết quả tìm kiếm: Có thể là link web hoặc link trả về các group trên Facebook hoặc nhiều nền tảng khác.
 • Bước 3: Bạn chọn cho mình kênh phù hợp và truy cập để xin hoặc mua acc với giá rẻ.
xin tai khoan telegram

Tìm kiếm dễ dàng trên kênh Google

2.1.2. Tìm kiếm trực tiếp trên các ứng dụng mạng xã hội 

Nếu bạn muốn tìm trực tiếp trên các kênh mạng xã hội đang dùng thì có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập Facebook, TikTok, Zalo và cả Telegram…
 • Bước 2: Tại ô tìm kiếm bạn có thể gõ Mua acc Telegram hoặc Share acc Telegram
 • Bước 3: Lúc này các group chuyên về acc Telegram sẽ được chia sẻ ngay => Bạn chọn hội/nhóm phù hợp để tham gia.
 • Bước 4: Đăng bài trực tiếp lên group về nhu cầu của mình như muốn xin hoặc mua acc sẽ có các hội viên tương tác và hỗ trợ ngay.
xin tai khoan telegram

Tìm trên Facebook

Đây là 2 cách tìm kiếm hội nhóm để xin acc hoặc share acc Telegram hiệu quả nhất. Bạn có thể lưu lại để thực hiện ngay khi cần nhé.

2.2. Gợi ý các kênh cung cấp acc Telegram phổ biến hiện nay

Dưới đây là gợi ý về các hội nhóm cung cấp acc Telegram được tin dùng hiện nay. Bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay khi cần:

share acc telegram gia re

Kênh web bán acc telegram giá rẻ

Đây là các link giúp bạn có thể xin được tài khoản Telegram miễn phí hoặc có thể mua được acc với giá rẻ chỉ từ 2k – hơn 10k/acc. Các hội nhóm này hoạt động rất sôi động và có thể cung cấp acc với số lượng nhiều theo yêu cầu của bạn.

*** Lưu ý: Khi chọn mua trên hội nhóm hãy tìm hiểu trước thông tin của người bán và lựa chọn các hội nhóm được tin dùng để tránh tình trạng mua phải acc chết hoặc mất tiền oan.

Ngoài cách xin acc thì bạn cũng có thể tự tạo cho mình các tài khoản Telegram miễn phí thông qua các số điện thoại ảo. Hiện nay, có rất nhiều nguồn cung cấp số điện thoại ảo để tạo tài khoản Telegram miễn phí, bạn có thể tham khảo thông tin gợi ý dưới đây.

Cách tải video trên Telegram khi bị chặn

3. Những kênh cung cấp số điện thoại ảo tạo tài khoản Telegram

Bạn có thể chọn các kênh app hoặc web hỗ trợ tạo số điện thoại ảo theo các link gợi ý sau:

 • Ứng dụng Text Now: Có thể tải trực tiếp trên kho AppStore hoặc CH Play.
 • Sử dụng Google Voice
 • Truy cập các web cung cấp số điện thoại ảo miễn phí: sms24.me hoặc 7sim.pro….

Tạo tài khoản Telegram ảo cực nhanh

4. Một số thông tin về acc Telegram miễn phí cần nắm

Bên cạnh việc tham gia vào các group như trên để xin acc miễn phí thì người dùng còn có rất nhiều thắc mắc về việc share tài khoản. Bạn có thể tham khảo thêm các gợi ý dưới đây:

4.1. Tool tạo acc Telegram là gì?

Hiện nay, có khá nhiều Tool tạo acc Telegram tuy nhiên phần lớn các tool này đều tính phí và bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Google. Bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về các tool và chi phí trê các website công nghệ.

4.2. Mua acc Telegram giá rẻ ở đâu?

Thông tin này vừa được Trangdichvu.com cung cấp tại mục 2.1. Bạn có thể chọn các link web hoặc group theo gợi ý để tham gia mua acc Telegram với giá chỉ từ 2k. Nếu bạn sử dụng Telegram và gặp bất kỳ thắc mắc gì thì có thể thông tin với trangdichvu.com để cùng tìm câu trả lời nhé!

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách xin tài khoản Telegram và share acc Telegram giá rẻ, miễn phí. Hy vọng đây sẽ là thông tin giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm các acc Telegram!