Có 2 cách chụp màn hình Samsung J4 giúp bạn lưu lại tất cả các thông tin trên màn hình, không phải mất thời gian ghi lại hoặc tìm một thiết bị khác để chụp. Ảnh được chụp sẽ được lưu trữ cẩn thận trong thư viện của máy ảnh, khi cần bạn sẽ tìm lại rất dễ dàng. Vậy cách chụp ảnh màn hình Samsung J4 như thế nào? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach chup man hinh samsung j4

Cách chụp màn hình Samsung J4

2 Cách chụp màn hình Samsung J4 nhanh, đơn giản

Hầu hết trên các dòng điện thoại ngày nay đều có tính năng chụp ảnh màn hình. Khi lướt Facebook, Zalo hoặc thấy thông tin nào cần thiết bạn có thể sử dụng tính năng chụp màn hình để chụp lại và xem những lúc cần. Để chụp ảnh bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Cách chụp màn hình Samsung J4 bằng phím cứng

Chụp màn hình Samsung J4 bằng phím cứng bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấn vào tổ hợp phím nguồn + Home cùng 1 lúc
  • Bước 2: Khi phát ra âm thanh chụp ảnh và màn hình nhấp nháy là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công. Ảnh được lưu trong thư viện ảnh, bạn truy câp vào để tìm kiếm ảnh đã chụp màn hình.
 chup man hinh samsung j4

Chụp màn hình Samsung J4 bằng phím cứng

» Xem thêm: Cách chụp màn hình điện thoại trên Samsung A70

2. Cách chụp màn hình Samsung J4 bằng lòng bàn tay

Ngoài chụp màn hình bằng phím cứng thì bạn còn có thể chụp màn hình bằng lòng bàn tay. Để chụp bằng tính năng này bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Cài đặt tính năng chụp ảnh màn hình bằng lòng bàn tay: bạn nhấn vào mục Cài đặt ⇒ chọn Tính năng nâng cao ⇒ Chọn tiếp vào mục Vuốt lòng bàn tay để chụp.
  • Bước 2: Để chụp ảnh màn hình, bạn đặt bàn tay lên màn hình và vuốt tay từ cạnh màn hình bên này sang cạnh màn hình bên kia là có thể chụp.
chup man hinh samsung j4 sieu de

Chụp màn hình Samsung J4 bằng lòng bàn tay

» Tham khảo: Cách chụp màn hình Samsung A20, A20S chi tiết nhất

Với mẹo chụp màn hình Samsung J4, hi vọng sẽ giúp bạn có thể chụp lại tất cả những thông tin mình cần.