Không xem được Video trên TikTok hay không tìm được Video trên TikTok là một trong những lỗi khiến rất nhiều người dùng hiện nay cảm thấy khó chịu. Hầu như tất cả người dùng đều đã gặp qua lỗi này 1 – 2 lần. Vậy nguyên nhân lỗi là gì? Làm sao để khắc phục?

Việc lỗi xem video trên TikTok khá thường xuyên và do rất nhiều nguyên nhân. Để khắc phục thành công thì bạn cần phải xác định đúng nguyên nhân lỗi. Trangdichvu.com sẽ thông tin cho bạn chi tiết về các nguyên nhân và hướng xử lý. Cùng theo dõi thông tin dưới đây ngay nhé!

khong xem duoc video tren tiktok

Vì sao không xem được Video trên TikTok

Tại sao bạn không xem được video trên TikTok?

Có rất nhiều nguyên nhân lỗi khiến bạn không thể xem video trên ứng dụng nổi tiếng này. Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục:

1/ Đường truyền mạng không đảm bảo

Đây là nguyên nhân mà rất nhiều người dùng hiện nay gặp phải. Chất lượng kết nối mạng không đảm bảo sẽ làm quá trình xem video của bạn bị gián đoạn. Hãy thử kết nối lại hoặc sử dụng dữ liệu mạng di động để xem video.

» Xem thêm: Lỗi không đặt hàng được trên TikTok? Cách khắc phục?

2/ Phiên bảng đang sử dụng đã cũ

Cần nâng cấp lên phiên bản mới nhất để đảm bảo tốt các chức năng đặc biệt là xem video. Bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập Appstore hoặc CH Play để cập nhật lên phiên bảng mới nhất.

3/ Do lỗi từ hệ thống

Với những lỗi từ hệ thống TikTok thì cách khắc phục duy nhất đó là bạn phải đợi khắc phục từ nhà phát hành và không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào cả.

Ngoài những nguyên nhân chính như trên thì bạn cũng có khắc phục bằng cách tắt máy khởi động lại hoặc gỡ và cài đặt lại ứng dụng hoặc xóa dữ liệu TikTok bằng cách: Chọn Cài đặt ⇒ Chọn Ứng dụng ⇒ Chọn TikTok ⇒ Chọn Lưu trữ ⇒ Chọn Xóa dữ liệu ⇒ Chọn OK ⇒ Sau đó chọn Xóa bộ nhớ đệm ⇒ Chọn OK.

» Xem ngay: Sự thật về việc xem video kiếm tiền trên TikTok

Bài viết vừa thông tin đến bạn cách khắc phục lỗi không xem được Video trên TikTok. Hy vọng với hướng dẫn này bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng ứng dụng giải trí với những video hot nhất hiện nay!

Dk 4G Vinaphone có dễ không?