Theo quy định, khi thi THPT Quốc Gia thì tất cả các bài thi trắc nghiệm ( trừ môn văn). Việc thi trắc nghiệm giúp cho các sĩ tử “dễ thở” hơn khi có thể  có xác xuất may mắn trúng đáp án. Tuy nhiên, có một vài thí sinh thắc mắc liệu thi THPT Quốc 2023 Gia khoanh 1 đáp án có bị liệt không ? Nếu bạn cũng đang quan tam về vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Trangdichvu.com.

Tin tức liên quan:

khoanh 1 dap an thi thpt 2023 co bi diem liet khong

Thi THPT Quốc Gia khoanh 1 đáp án có bị liệt không 2022

Quy chế thi THPT Quốc Gia về khoanh 1 đáp án cho cả bài thi

Thực tế thì trong quy chế của Bộ GT và DT hoàn toàn không có quy định về việc thí sinh có thể khoanh 1 đáp án cho cả bài thi hay thí sinh “xổ số” khoanh theo ý thích.

 Do đó, bạn khoanh cùng 1 đáp án cho cả bài hay khoanh 10 câu A liên tiếp, 5 câu B liên tiếp…. hoàn toàn không quy phạm quy chế thi. Bạn vẫn có thể thực hiện cách làm này mà không lo rằng mình bị phạt.

Các máy tính casio được mang vào phòng thi gồm những loại nào

Thi THPT Quốc Gia 2023 khoanh 1 đáp án có bị liệt không?

Tuy nhiên, bạn phải biết rằng nếu chỉ thi THPT Quốc Gia với một sự may rủi thì cái rủi thường nhiều hơn may. Thi THPT Quốc Gia khoanh 1 đáp án có bị liệt không? Câu trả lời là ngẫu nhiên.

Vẫn có những thí sinh đã bị liệt vì khoanh 1 đáp án cho cả bài. Ngoài ra còn có trường hợp khoanh 1 đáp án liên tiếp cho nhiều câu mình không biết.

Điểm liệt là điểm nhỏ hơn hoặc bằng 1 cho 1 môn thi và sẽ không được xét tốt nghiệp. Đương nhiên sẽ không thể xét tuyển cao đẳng, đại học được. Vì vậy, tốt nhất bạn nên ôn luyện thật tốt để có thể thi với kết quả tốt nhất. Không nên trông chờ vào sự may rủi khiến cho bạn có thể vụt mất cơ hội vào đại học.

Cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng, ngày giá chỉ từ 2.000đ

Giải đáp trên đây về khoanh 1 đáp án có bị điểm liệt không 2023 hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Chúc các bạn may mắn trên con đường thi cử của mình!