Hiện nay đã rất nhiều bài báo cảnh cáo về tình trạng lừa đảo trên ứng dụng Lazada. Hình thức lừa đảo mới xuất hiện gần đây là ai đó tự xưng nhân viên Lazada và yêu cầu kết bạn với nick Lazada Customer Service Viber. Sau khi kết bạn, chúng sẽ gợi ý bạn làm nhiệm vụ để lấy hoa hồng với ưu đãi cao. Vậy Lazada Customer Service Viber lừa đảo phải không? Để biết chính xác thông tin, bạn hãy xem nội dung bên dưới của trangdichvu.com.

lazada customer service lua dao

Mọi thông tin giải đáp: Lazada customer service viber lừa đảo không?

Lazada Customer Service là gì?

Thực tế Lazada Customer Service có nghĩa là dịch vụ chăm sóc khách của Lazada. Tại đây, khách hàng sẽ được giải quyết các vấn đề như khiếu nại đơn hàng; hỗ trợ tra cứu thông tin đơn hàng… Hiện bạn có thể liên hệ với bộ phận Lazada Customer Service theo 2 hình thức là gọi điện hoặc chat trực tuyến. Tuy nhiên, Lazada Customer Service Viber không phải là kênh chính thông của Lazada. Do đó, chúng tôi đảm bảo đây là kênh lừa đảo 100%.

Ngoài ra, còn có Lazada customer service Telegram cũng là một dạng lừa đảo như Lazada Customer Service Viber.

Lỗi Lazada hệ thống phát hiện bất thường là sao?

Lazada customer service viber lừa đảo phải không?

Hiện đã có thông tin xác định Lazada Customer Service Viber chính là lừa đảo. Vì vậy, bạn cũng hãy cân nhắc và không kết bạn hoặc tham gia nhóm Viber theo hướng dẫn của bất kỳ ai. Đặc biệt là không nhấn vào các đường link lạ hoặc nhập mã OTP vào đường link theo yêu cầu. Thông thường, nếu bạn làm theo yêu cầu, kẻ xấu sẽ đột nhập vào tài khoản Lazada và thực hiện hành vi lừa đảo.

Hiện trên Facebook đã có nhiều bài viết cảnh báo lừa đảo Lazada qua Viber. Bạn đọc để tham khảo:

lazada customer service lua dao

Phản hồi của khách hàng về Lazada Customer Service

Chiêu trò Lazada Customer Service lừa đảo bạn cần nắm

Các hình thức lừa đảo trên mạng xã hội thường rất tinh vi và khó nhận biết. Dưới đây là hình thức lừa đảo qua Viber Lazada phổ biến:

  • Bước 1: Đăng bài quảng cáo trên MXH về công việc làm nhiệm vụ online và nhận hoa hồng.
  • Bước 2: Khi liên hệ với họ, bạn sẽ được cung cấp số điện thoại để kết bạn với Lazada Customer Service Viber.
  • Bước 3: Sau khi kết bạn thành công, bạn sẽ được đưa vào 1 nhóm làm nhiệm vụ chốt đơn online.
  • Bước 4: Đối phương sẽ yêu cầu nạp tiền để kích hoạt tài khoản. Hoặc dụ dỗ bạn mua hàng trước sau đó được trả lại tiền cộng hoa hồng.
lazada customer service lua dao

Ti nhắn từ Lazada customer service Viber

Thông thường, những cách lừa đảo này sẽ cho bạn 1 khoản tiền trước từ 30 – 50.000đ để lấy lòng tin. Đặc biệt, khi thực hiện 1 -2 nhiệm vụ đầu bạn sẽ được rút tiền rất thuận lợi. Sau đó, nhằm đánh trúng và tâm lý ” việc nhẹ lương cao”, chúng sẽ kích thích bạn nạp thêm tiền.  Tuy nhiên, đến một khoản tiền nhất định có thể lên đến hàng tỷ đồng, chúng sẽ chặn bạn. Lúc này bạn không thể liên lạc và lấy lại được số tiền đó.

Lưu ngay các kênh CSKH chính thống của Lazada

Để an toàn khi trải nghiệm Lazada, bạn hãy lưu lại các phương thức liên hệ với Lazada sau:

*** Lazada không hỗ trợ khách hàng qua Zalo, Viber hay bất kỳ ứng dụng nào khác. 

Lỗi không thu thập được Voucher Lazada? Cách khắc phục

Vừa rồi là thông tin giải đáp Lazada Customer Service co lừa đảo không? Hãy chia sẽ bài viết để mọi người cùng nâng cao cảnh giác. Nếu còn câu hỏi nào, bạn hãy để lại bình luận để được giải đáp nhanh nhất.