Zalo là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều và rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay, vì nó có nhiều lợi ích như: nhắn tin, gọi điện miễn phí, kinh doanh,… Nhiều câu hỏi đặt ra rằng Zalo có dùng được ở nước ngoài không? Khi bạn có nhu cầu đi du lịch ngoài nước, đi công tác, hoặc thậm chí là định cư bên nước ngoài luôn thì có dùng Zalo được nữa hay không? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu những thông tin bổ ích nhé!

zalo co dung duoc o nuoc ngoai khong

Tìm hiểu ngay Zalo có dùng được ở nước ngoài không?

1. Zalo có dùng được ở nước ngoài không?

Zalo có thể dùng bình thường tại hầu hết các quốc gia khác trên thế giới, chỉ cần điện thoại bạn có kết nối mạng, thì mọi hoạt động và các tính năng như nghe gọi, nhắn tin, bán hàng,… trên Zalo của bạn vẫn không có sự thay đổi.

Ưu điểm lớn nhất của Zalo là kết nối bạn bè qua số điện thoại. Vì vậy khi bạn đặt chân qua nước ngoài, không cần sử dụng sim điện thoại mà vẫn nghe gọi bình thường về Việt Nam bằng Zalo được.  Cách sử dụng Zalo nghe gọi vẫn như ở Việt Nam.

Hiện nay, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài rất ưu tiên sử dụng mạng xã hội Zalo, con sốtham gia Zalo ngày càng tăng. Ở các quốc gia như: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc,… là những quốc gia có số người sử dụng Zalo đông nhất. Bởi ưu điểm của Zalo là tiện lợi, dễ dùng, dễ đăng ký, miễn phí,… nên rất nhiều người ưu chuộng và ưu tiên sử dụng.

Đăng ký tài khoản Zalo nhận 1 triệu liền tay

2. Số điện thoại nước ngoài có đăng ký tài khoản Zalo được không?

Có nhiều người đặt câu hỏi là có sử dụng số điện thoại nước ngoài để đăng ký Zalo được không? Câu trả lời là không đăng ký được nhé. Nếu như ở nước ngoài mà bạn muốn đăng ký  Zalo thì bạn phải đăng ký bằng số điện thoại của nhà mạng Việt Nam. Sau đó, Zalo sẽ tiến hành gửi mã xác nhận cho bạn tới số điện thoại đó.

Để thực hiện đăng ký tài khoản khi ở nước ngoài, cách đơn giản nhất là bạn nên nhờ người thân ở Việt Nam mua sim và kích hoạt. Bạn tiến hành đăng ký tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại này. Sau đó mã xác nhận đăng ký sẽ gửi về số điện thoại người thân mới mua thì người thân sẽ nhắn qua mã cho bạn đăng nhập là sẽ hoàn thành việc đăng ký ngay.

Chú ý: Sau khi đăng ký thành công tài khoản Zalo, bạn nên giữ lại sim để sử dụng sau này.

3. Những lưu ý khi sử dụng mạng xã hội Zalo

Để trải nghiệm tốt nhất mạng xã hội Zalo, bạn nên nắm những thông tin sau đây:

o nuoc ngoai co dung zalo duoc khong

Những lưu ý khi sử dụng Zalo

  • Bạn nên thường xuyên cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.
  • Trong quá trình dùng Zalo, bạn nên cẩn thận với những lời mời kết bạn, tin nhắn của người lạ. Vì hiện nay nhiều kẻ xấu cũng lợi dụng mạng xã hội này nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  • Zalo có nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt là có Zalo Pay với nhiều tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay, mua vé máy bay,… Nên bạn cần phải bảo vệ tài khoản và mật khẩu của mình.
  • Khi có gặp vấn đề liên quan đến sử dụng Zalo hãy liên hệ ngay với tổng đài số 1900561558 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Zalo Business thế nào?

Bài viết vừa rồi đã giải đáp cho bạn thắc mắc về câu hỏi Zalo có dùng được ở nước ngoài không. Và những lưu ý khi sử dụng Zalo khi ở nước ngoài. Hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này nhé!